Video: Nam thanh niên nghịch dại khi trêu bò rừng 900kg

Hoàng Dung (lược dịch)

Một nam thanh niên nghịch dại đã trêu chọc chú bò rừng trong Công viên Quốc gia Yellowstone, Mỹ.

Theo tờ Daily mail, Lindsey Jones đang lái xe qua công viên cùng gia đình, rồi những chiếc xe bắt đầu chậm dần và dừng lại trên đường khi một con bò rừng đi ngang qua.

Một người đàn ông đã ra khỏi xe và cố tình trêu chọc chú bò rừng nặng tới hơn 900kg. Chú bò rừng đã quay đầu lại chuẩn bị để húc nhưng có vẻ như điều này không làm anh ta chùn bước, anh chàng vẫn tiếp tục trêu chọc chú bò rừng.

Lần này, con bò đã thực sự cáu, nó quyết định lao thẳng tới để húc vào nam thanh niên đang cố gắng chạy thoát. May mắn rằng con bò rừng sau đó đã bỏ đi không đuổi theo người đàn ông mặc áo xanh này nữa.

Đây không phải lần đầu du khách bị bò rừng tấn công trong năm 2018. Hồi tháng 6, Kim Hancock, 59 tuổi, đã bị một con bò đực húc khi cô đang đi bộ trong công viên.

Vào tháng 5, một người phụ nữ cũng bị bò rừng húc vào đùi khi đang đi bộ nhưng vết thương không quá nghiêm trọng.

Công viên Yellowstone đã cảnh báo yêu cầu du khách phải đứng cách xa bò rừng và nai sừng tấm ít nhất 23 mét, còn cách gấu và chó sói ít nhất 90 mét.

Công viên đã đưa ra cảnh báo rằng "động vật hoang dã ở công viên Yellowstone rất khó đoán, chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào."

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet