Video nhân chứng kể về vụ cháy quán ăn ở Đồng Nai khiến 6 người tử vong

Nguyên nhân ban đầu được xác định, quán RuBy bắt đầu hoạt động kinh doanh ăn uống trước đó khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sửa chữa. Vào ngày 21/12, có 6 nhân công đóng kín cửa thực hiện việc tu sửa quán. Tuy nhiên, trong quá trình hàn xì thì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài.

Người dân bất lực trước vụ cháy quá lớn

Theo Trung tá Mai Công Luận, Phó trưởng Công an TX Long Khánh (Đồng Nai), đến 14 giờ 45 phút ngày 21/12, 7 nạn nhân đều được đưa ra ngoài, trong đó có 6 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, quán RuBy bắt đầu hoạt động kinh doanh ăn uống trước đó khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sữa chữa. Ngày 21/12, có 6 nhân công đóng kín cửa thực hiện viêjc tu sữa quán. Tuy nhiên, trong quá trình hàn xì thì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài. Do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt, trong đó có một người bị cháy một số phần trên cơ thể.

Liên quan vụ cháy, công an thị xã Long Khánh đã làm việc với nhà thầu là Cao Văn Toàn (sinh năm 1989, quê Bình Thuận), người đứng ra nhận thầu công trình sửa chữa quán nhậu RuBy. 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều