Video: Phần mái sân bay Trung Quốc rơi từng mảng trước sức gió 133 km/h

Những người có mặt ở sân bay quốc tế Xương Bắc Nam Xương ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bị một phen hoảng hồn khi chứng kiến phần mái của sân bay đổ sụp chỉ cách đám đông một quãng ngắn hôm 4/3.

Theo ABC News, đoạn video ghi lại hình ảnh một phần mái của sân bay Xương Bắc Nam Xương rơi xuống phía dưới vào buổi chiều ngày 4/3 dưới tác động của mưa và gió lớn.

Từng mảng mái sân bay quốc tế Xương Bắc Nam Xương ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc rơi xuống mặt đất trước sự kinh hãi của người dân. 

Báo cáo của cơ quan khí tượng địa phương cho hay, vào thời điểm này, sức gió ở sân bay Xương Bắc Nam Xương là 83 dặm/h (133 km/h).

Hình ảnh về vụ việc ở sân bay Xương Bắc, một trong những sân bay nhộn nhịp nhất tại Trung Quốc, nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Những người có mặt trong đoạn video đã vô cùng hoảng loạn, la hét và nhanh chóng rời khỏi hiện trường khi các mảng lớn kim loại rơi xuống mặt đất.

Theo truyền thông địa phương, không có báo cáo về số người bị thương sau vụ việc trên nhưng cơ sở hạ tầng của sân bay đã bị hư hỏng nặng.

Video: Phần mái sân bay Trung Quốc rơi từng mảng trước sức gió 133km/h

TIN LIÊN QUAN

Minh Thu (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều