Video quân đội Nga phóng tên lửa hành trình Onyx

Bộ Quốc phòng Nga ngày 27/8 đã cho công bố video phóng tên lửa hành trình Onyx thuộc tổ hợp tên lửa ven biển Bastion vào các mục tiêu nổi ở Biển Okhotsk.

Tổ hợp tên lửa bờ biển Bastion

Trong đoạn video kéo dài hơn một phút cho thấy các bài tập của Hạm đội Thái Bình Dương - phóng tên lửa hành trình Onyx từ  tổ hợp tên lửa ven biển Bastion và tên lửa hành trình, có thể là P-1000 Vulcan từ các tàu chiến.

Tham gia cuộc diễn tập có soái hạm của Hạm đội Thái Bình Dương - tuần dương hạm Varyag, các tàu cỡ nhỏ Razliv, Moroz và tàu ngầm nguyên tử Tomsk và tổ hợp tên lửa ven biển Bastion.

Tổng cộng, 7 tên lửa đã được phóng, trong đó có tên lửa Vulcan, Granite, Malachite và Onyx. Khoảng cách đến các mục tiêu là từ 250 đến 500 km. Theo số liệu kiểm soát khách quan, tất cả 7 tên lửa hành trình đều trúng đích.

Tổ hợp tên lửa ven biển Bastion được thiết kế để bảo vệ bờ biển trong phạm vi trên 600 km. Nó có khả năng tấn công các loại tàu nổi thuộc nhiều loại và lớp khác nhau. Một tổ hợp bao gồm tối đa 36 tên lửa Onyx (tên xuất khẩu là Yakhont).

Video quân đội Nga phóng tên lửa hành trình Onyx.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều