Video: Quân đội Syria vừa bắn rơi loạt chiến đấu cơ và tên lửa Israel?

Một vụ không kích bằng tên lửa vừa xảy ra ở thủ đô Damascus vào sáng sớm nay (30/11) và khả năng hệ thống phòng không Syria đã bắn rơi chiến đấu cơ cùng các tên lửa của Israel.

Theo đoạn video được Sputnik đăng tải, hệ thống phòng không Syria đã cho phóng hàng loạt tên lửa đánh chặn nhằm tiêu diệt các tên lửa đối phương thực hiện vụ không kích gần thủ đô Damascus.

Chiến đấu cơ F-16 của không quân Israel. 

Một nhân chứng còn cho công bố đoạn video ghi lại cảnh quân đội Syria cho phóng các tên lửa phòng không cũng như giây phút một tên lửa đối phương bị quân chính phủ Syria tiêu diệt ngay trên bầu trời thủ đô Damascus.

Trước đó, một nguồn tin quân sự cấp cao Syria cho biết, lực lượng phòng không Syria đã bắn rơi một chiến đấu cơ cùng 4 quả tên lửa của Israel ở khu vực Al Kiswah, thành phố nằm ở phía nam Damascus. Tuy nhiên, sau đó, nguồn tin này đính chính không có bất cứ chiến đấu cơ Israel nào bị bắn hạ trong vụ đáp trả của hệ thống phòng không Syria.

Trong khi đó, truyền thông Syria khẳng định quân đội nước này đã bắn hạ một số mục tiêu thù địch ở phía nam Syria.

Bộ Quốc phòng Israel cũng bác bỏ những thông tin liên quan tới việc hệ thống phòng không Syria bắn rơi chiến đấu cơ Israel trong khu vực thủ đô Damascus.

Video: Quân đội Syria vừa bắn rơi loạt chiến đấu cơ và tên lửa Israel?

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều