Video: Robot Sophia cho phép "bạn trai" thơm má trên sóng truyền hình

Mới đây trong một chương trình truyền hình trực tiếp ở Ukraine, robot Sophia đã cho phép "bạn trai" thơm má sau phút ngập ngừng e thẹn.

Video Robot Sophia cho phép "bạn trai" thơm má trên sóng truyền hình

Theo tờ Mirror, nàng công dân robot đầu tiên trên thế giới đã có buổi trò chuyện trên truyền hình Ukraine cùng nhà tỷ phú người Mỹ Mark Ginsburg.

Trong buổi phát sóng, người dẫn chương trình nam Ruslan Senichkin đã để nghị được thơm má cô người máy đặc biệt. Sau vài giây ngập ngừng, cô người máy Sophia đã nói "đồng ý" bằng tiếng Anh.

Sau "nụ hôn" tình cảm, Ruslan Senichkin chia sẻ: "Ồ, cô ấy thật ấm áp. Tôi cảm thấy khá lạ lẫm nhưng cô ấy thì rất vui vẻ hài lòng".

Nhà tỷ phú Mark Ginsburg đùa rằng: "Cô ấy là một người con gái đoan trang, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cô ấy chấp nhận như vậy".

Hồi đầu năm, Sophia từng được nam tài tử Will Smith đề nghị hẹn hò và hôn tình cảm nhưng cô đã từ chối, chỉ chấp nhận làm bạn.

Robot Sophia được kích hoạt từ tháng 4/2015, và đến tháng 10/2017, hội nghị thượng đỉnh công nghệ Future Investment Initiative, Sophia chính thức được Ả Rập Xê Út công nhận là công dân.

Video Robot Sophia cho phép "bạn trai" thơm má trên sóng truyền hình

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều