Video: Sập cầu ở Italia, hàng chục người thiệt mạng

Truyền thông Italia đưa tin một đoạn dài 200m của chiếc cầu Morandi đã bị sập vào khoảng 12h giờ địa phương, khiến hàng chục người được cho là thiệt mạng. Chiếc cầu này nằm ở một khu công nghiệp ở phía Tây thành phố Genoa.

Hiện trường vụ  sập cầu ở Italia

Theo thông tin mới nhất, thảm kịch sập cầu ở Italia, đã khiến ít nhất 22 người thiệt mạng. Tám người khác bị thương, một số người trong số họ đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo nguồn tin trên, một đoạn cầu cạn trên đường cao tốc trên cao A10 đã bị sập và nhiều xe ô tô được cho đã rơi xuống khoảng không. Các hình ảnh đầu tiên cho thấy chiếc cầu trên chìm trong khói mù với một đoạn đường dài hàng chục mét đã biến mất.

Lực lượng cứu hộ Italia cho biết, ít nhất 7 người đã thiệt mạng trong vụ sập cầu cạn trên đường cao tốc A10 tại thành phố Genoa, miền Tây Bắc nước này. Con số thương vong vẫn đang tiếp tục gia tăng. 

Cũng theo lực lượng cứu hộ phần cầu bị sập đã rơi đè xuống một đoạn đường ray tàu hỏa từ độ cao 100m và nhiều ô tô cùng xe tải đã bị vùi trong đống đổ nát. Trên tài khoảng Twitter, Bộ trưởng Giao thông Italia Danilo Toninelli đánh giá vụ việc là một thảm họa.

Thành phố Genoa nằm giữa biển và đồi núi ở miền Tây Bắc Italia. Chiếc cầu trên được xây dựng trên đường cao tốc A10 vào những năm 60 của thế kỷ trước và đã được cải tạo vào năm 2016.

Video: Sập cầu ở Italia, hàng chục người thiệt mạng

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều