Video: Thời khắc kinh hoàng, 3 tướng Syria cùng tử trận vì trúng đạn pháo phiến quân

Một đoạn video mới được công bố đã ghi lại thời khắc kinh hoàng khi cùng lúc 3 tướng quân đội cấp cao Syria tử trận do trúng đạn pháo của quân khủng bố ở phía nam tỉnh Daraa.

Theo Ruptly, 3 tướng cấp cao của quân đội Syria gồm 2 Thiếu tướng đã thiệt mạng trong đợt bắn đạn pháo của quân nổi dậy Syria ở phía bắc tỉnh Daraa vào ngày 1/7.

Quân đội Syria. 

Mới đây, đoạn video này mới được truyền thông Syria chính thức công bố. Theo đoạn video, trong quá trình các sĩ quan Syria đi tuần tra ở khu vực chiến tuyến tại Daraa, một loạt đạn pháo đã bắn trúng khu vực này khiến nhiều binh sĩ chính phủ Syria bị thương, trong đó 3 tướng cấp cao đã thiệt mạng.

Trong một diễn biến khác, thông tin từ Trung tâm Tái hòa giải dân tộc Syria của Nga cho hay, một chiếc UAV được phóng từ khu vực do nhóm phiến quân kiểm soát đã bị phát hiện và tiêu diệt do có ý định tấn công căn cứ Hmeymim vào ngày 21/7.

Tuy nhiên, chiếc UAV này đã bị tiêu diệt khi còn bay cách khá xa căn cứ Hmeymim, do đó không gây thiệt hại về vật chất.

Trong khi đó, theo bản tin hàng ngày được Bộ Quốc phòng Nga công bố, lực lượng phiến quân ở vùng hạ nhiệt căng thẳng tại tỉnh Idlib đã từ chối để các đoàn cứu trợ nhân đạo của cả Nga và chính phủ Syria đi qua khu vực do họ kiểm soát.

Điều đáng nói, Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm, trong vòng 24 giờ qua, các nhóm vũ trang đối lập Syria ở khu vực phía tây nam vùng hạ nhiệt căng thẳng tại tỉnh Idlib đã vận chuyển 3 chiếc xe tăng, 1 súng phòng không, 4 pháo cối, 4 súng máy hạng nặng cùng hàng loạt đạn dược.

Video: Thời khắc kinh hoàng, 3 tướng Syria cùng tử trận vì trúng đạn pháo phiến quân

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá nhà tăng nhẹ

Giá nhà tăng nhẹ

Phó Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản Hà Nội và TP Hồ Chí...

Đọc nhiều