Video: Thót tim chiến đấu cơ Su-25 Ukraine suýt lao xuống căn cứ không quân

Một đoạn video làm dậy sóng mạng Internet ghi lại cảnh hai chiếc chiến đấu cơ Su-25 của Ukraine bay ở tầm cực thấp và nguy hiểm, suýt chút nữa lao xuống đường băng ở một căn cứ không quân.

Đoạn video được RT đăng tải cho thấy, 3 người có mặt ở căn cứ không quân Ukraine đã phải tháo chạy khi nhìn thấy khoảnh khắc nguy hiểm 2 chiến đấu cơ Su-25MS1 bay ở tầm thấp, sát mặt đất giữa lúc có hàng loạt máy bay vận tải và một trực thăng đỗ gần đó.

 Thót tim trước cảnh 2 chiến đấu cơ Su-25 Ukraine suýt phi xuống đường băng của một căn cứ không quân. 

Hiện không rõ đoạn video này được ghi lại vào thời điểm nào. Theo blogger David Cenciotti của The Aviationist, khả năng hình ảnh bay mạo hiểm của 2 chiến đấu cơ Su-25MS1 diễn ra tại căn cứ không quân Melitopol, phía đông nam Ukraine.

Trước đây, các phi công điều khiển chiến đấu cơ của Ukraine từng thể hiện những màn bay đầy mạo hiểm như trên.

Cụ thể, trong đoạn video được quay vào năm 2014 và được The Aviationist công bố hồi đầu năm nay, một máy bay tấn công Su-24 cũng đã có màn bay tầm thấp ở một căn cứ không quân của Ukraine.

Còn vào tháng Sáu năm nay, chiến đấu cơ Su-25 Ukraine đã biểu diễn kỹ thuật bay chỉ cách mặt biển 10 m ở khu vực bờ biển phía đông nam thuộc vùng Zaporizhia. Giới chức quân đội Ukraine xác nhận, đây là một phần trong chương trình bay huấn luyện.

Video: Thót tim chiến đấu cơ Su-25 Ukraine suýt phi xuống căn cứ không quân

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều