Video: Thót tim xem cảnh đang đi bộ bỗng sụt xuống hố tử thần trong tích tắc

Một phụ nữ Trung Quốc đang đi bộ trên vỉa hè bỗng sụt xuống hố tử thần. Nạn nhân biến mất khỏi màn hình CCTV trong phút chốc nhưng rất may được cứu sống sau đó.

Theo Guardian, hình ảnh CCTV ở thành phố Lan Châu thuộc tỉnh Cam Túc của Trung Quốc cho thấy hôm 11/11, trên vỉa hè bỗng nhiên xuất hiện một hố tử thần cỡ lớn giữa lúc có rất đông người đi bộ qua lại. Chỉ trong tích tắc, một phụ nữ đã bị rơi xuống hố tử thần và biến mất.

Người phụ nữ đi bộ bỗng sụt xuống hố tử thần trong tích tắc ở Trung Quốc. 

Tuy nhiên, thông tin từ cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ đã được cứu sống và được đưa tới bệnh viện chữa trị. Nạn nhân bị gãy vài chiếc xương sườn nhưng tính mạng không bị đe dọa. Hiện cơ quan chức năng Trung Quốc đang điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Trước đó, một hố tử thần xuất hiện ngay trên vỉa hè của một quận thương mại sầm uất ở thành phố Đạt Châu. Đoạn video được CCTV quay lại hôm 7/10 cho thấy, 4 người đang đi bộ trên vỉa hè thì chỉ vài giây sau đã hoàn toàn biến mất do bị hút xuống hố tử thần. 

Trong số 4 nạn nhân bị hút xuống hố tử thần ở thành phố Đạt Châu thì có 2 người là cặp vợ chồng mới cưới đã được đội cứu hộ tìm thấy trong tình trạng còn sống sau nhiều giờ bị vùi dưới đống gạch đất và được đưa vào bệnh viện. Nhưng cuối cùng 2 người này cũng đã qua đời trong bệnh viện. Thậm chí, trong lúc làm nhiệm vụ, hai nhân viên cứu hộ còn suýt rơi vào tình cảnh nguy hiểm do hố tử thần tiếp tục sụt sâu và mở rộng.

Hai nạn nhân còn lại là một người cha và cậu con trai 11 tuổi. Họ được cho bị vùi dưới đống đất sâu tới 10 m và thi thể được tìm thấy vào chiều ngày 8/10 (theo giờ địa phương).

Video: Thót tim xem cảnh đang đi bộ bỗng sụt xuống hố tử thần trong tích tắc

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều