Video: Tìm thấy 2 thi thể đầu tiên trên chiếc máy bay rơi gần Moscow

Một đoạn video được cho ghi lại cảnh nơi chiếc máy bay An-148 mang số hiệu 703 khởi hành từ sân bay Domodedovo và gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh hôm 11/2, khiến 71 người thiệt mạng đã xuất hiện trên mạng.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy các mảnh vỡ từ chiếc máy bay xấu số nằm vương vãi khắp cánh đồng tuyết trắng xóa.

Trước đó, RT đưa tin chiếc máy bay Antonov An-148 chở theo 65 hành khách cùng 6 thành viên phi hành đoàn đã gặp nạn ở ngoại ô thủ đô Moscow.

Mảnh vỡ từ chiếc máy bay Antonov An-148 nằm vương vãi khắp cánh đồng tuyết trắng xóa. 

Máy bay đã đâm xuống mặt đất chỉ vài phút sau khi cất cánh lên đường tới thành phố Orsk phía nam nước Nga. Một phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang Nga nói rằng vài phút sau khi cất cánh, đài không lưu đã mất liên lạc với máy bay.

“Vào lúc 2 giờ 21 phút (giờ địa phương), chiếc máy bay An-148 có số hiệu chuyến bay 703 đã cất cánh tại sân bay Domodedovo. Theo những dữ liệu ban đầu, trên máy bay có 65 hành khách và 6 thành viên tổ bay. Liên lạc vô tuyến với máy bay đã bị mất vài phút sau khi máy bay cất cánh, sau đó máy bay biến mất khỏi màn hình radar. Vị trí máy bay rơi nằm ở quận Ramensky thuộc thủ đô Moscow”, phát ngôn viên này cho biết.

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga (EMERCOM) cũng xác nhận lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường và tìm thấy hai thi thể trong chiếc máy bay xấu số.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều