Video Tổng thống Nga Putin lái “xít đờ ca” Ural “cực ngầu” dự lễ hội motor quốc tế

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 10/8 đã lái chiếc “xít đờ ca – sidecar” Ural tham gia lễ hội motor quốc tế “Bóng đêm Babylon” do câu lạc bộ mô tô “Sói Đêm - Night Wolves” tổ chức ở Sevastopol.

Tổng thống Nga Vladimir Putin lái chiếc “xít đờ ca – sidecar” Ural (Nguồn Sputnik)

Ria Novosti đưa tin, ngày 10/8, ông Putin xuất hiện tại lễ hội motor quốc tế với chiếc áo da khỏe khoắn và chiếc side car Ural nổi tiếng có gắn quốc kì Nga.

Trong đoạn video cho thấy, Tổng thống Putin lái một chiếc motor 3 bánh Ural (sidecar Ural), gắn quốc kỳ Nga và chở theo 2 người . Người ngồi trong thùng xe là lãnh đạo bán đảo Crimea – ông Sergei Aksenov, còn người ngồi sau lưng ông Putin là quyền Thống đốc Sevastopol – ông Mikhail Razvozhaev.

Tổng thống Putin lái xe thẳng lên sân khấu, ông nói chuyện với những người tham gia lễ hội. "Tôi rất vui mừng khi thấy tất cả các bạn, thật tuyệt khi bạn tiếp tục truyền thống này, bắt đầu từ mười năm trước. Tôi chúc mừng các bạn và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất", ông Putin nói.

Người đứng đầu nhà nước Nga nhấn mạnh rằng những sự kiện như vậy đoàn kết những người yêu công nghệ và tất cả những người yêu nước Nga.

Tổng thống Nga Putin lái sidecar Ural đi dạo trên bán đảo Crimea. Ảnh: Sputnik
Người ngồi trong thùng xe là lãnh đạo Crimea – ông Sergei Aksenov, người ngồi sau lưng ông Putin là quyền Thống đốc Sevastopol – ông Mikhail Razvozhaev. Ảnh: Sputnik
Ảnh Ria Novosti

TIN LIÊN QUAN
Trí Dũng (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều