Video: Tổng thống Putin hào hứng gặp Thái tử Ả Rập, ngó lơ ông Trump ở G20

Cùng xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Buenos Aires, Argentina, song Tổng thống Nga Vladimir Putin lại tỏ ra hào hứng khi gặp Thái tử Ả Rập trong khi ngó lơ hoàn toàn Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo những hình ảnh được RT công bố, sau khi các nhà lãnh đạo thế giới cùng đứng chụp ảnh chung, ông Trump đã quay sang trò chuyện với một số người đồng cấp.

Pha ngó lơ của Tổng thống Nga Vladimir Putin với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại G20. 

Trong khi đó, Tổng thống Putin cười nói vui vẻ với Thái tử Ả Rập Mohammed bin Salman. Thậm chí, ông Putin còn có pha “high-five” đầy phấn khích với Thái tử Salman.

Từng có kế hoạch tổ chức đối thoại song phương nhân sự kiện G20, song cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Nga – Mỹ đã bị ông Trump hủy bỏ vào phút chót. Nguyên nhân theo ông Trump là do căng thẳng Nga – Ukraine bùng phát sau vụ việc lực lượng bảo vệ biên giới Nga bắt giữ 3 tàu hải quân Ukraine trên eo biển Kerch hôm 25/11 trước cáo buộc vi phạm lãnh hải quốc gia.

Về phần mình, Moscow khẳng định lý do mà ông Trump đưa ra để hủy bỏ cuộc họp chung sau khi chỉ trích Nga trong vụ việc liên quan tới căng thẳng với Ukraine là không đủ sức thuyết phục.

Một số hình ảnh hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ cố tình ngó lơ nhau ở G20:

Video: Tổng thống Putin hào hứng gặp Thái tử Ả Rập, ngó lơ ông Trump ở G20

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều