Video: Tổng thống Putin và Chủ tịch FIFA tâng bóng điêu luyện tại Kremlin

Nhà lãnh đạo Nga đã thể hiện sự dẻo dai, linh hoạt của một người đam mê thể thao khi xuất hiện trong đoạn video đánh dấu mốc 100 ngày trước sự kiện khai mạc World Cup.


Mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA Gianni Infantino đã cùng chứng tỏ kỹ năng xử lý bóng ngay tại phòng khách của điện Kremlin, thủ đô Moscow.

Một đoạn video clip ghi lại hình ảnh này đã được đăng tải trên trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Thế giới. Trong đoạn video, danh thủ bóng đá Anh Wayne Rooney, Ronaldo của Brazil, Jorge Campos của Mexico, cầu thủ Jay-Jay Okocha của Nigeria, Harry Kewell của Australia, Hidetosi Nakata của Nhật và các ngôi sao khác, đại diện cho các đội bóng sẽ tham dự World Cup sắp tới, cùng nhau tung hứng bóng.

"Ngay cả Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, và Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng tham gia vào video và thực hiện một số động tác trình diễn", FIFA nhấn mạnh.

Đoạn video được làm để đánh dấu tròn 100 ngày nữa sẽ đến World Cup, giải vô địch bóng đá thế giới được mong đợi nhất sẽ khai mạc vào ngày 14/6 với mở màn là một trận đấu giữa Nga và Ả Rập Xê-út.

Các cầu thủ bóng đá tâng bóng một trăm lần, mười lần cuối cùng – là lượt chuyền bóng giữa Chủ tịch Infantino và Tổng thống Putin. Ở tuổi 65, ông Putin vẫn thể hiện sự dẻo dai, linh hoạt của một người đam mê thể thao, thậm chí ông đã thể hiện khả năng đánh đầu ở cú chạm bóng thứ 100.

Cảnh quay Chủ tịch FIFA và nhà lãnh đạo Nga đã được ghi lại trong chuyến thăm của ông Infantino tới Moscow vào ngày 12/2. Đồng thời, theo thông tin cho biết, lúc thực hiện cảnh quay Tổng thống đã bị cảm.

Theo kế hoạch, World Cup 2018 sẽ được đăng cai tổ chức tại 12 sân vận động thuộc 11 thành phố của Nga từ ngày 14/6 – 15/7. Đây là lần đầu tiên, giải được tổ chức tại một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Nga giành quyền đăng cai sau khi vượt qua liên minh Tây Ban Nha/Bồ Đào Nha, liên minh Bỉ/Hà Lan và Anh.

Video chào mừng 100 ngày trước khi diễn ra World Cup tại Nga (Nguồn: Ruptly)

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều