Video: Tròn mắt xem Hoa hậu H’Hen về quê trổ tài... giã gạo

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen xuất thân trong gia đình nông dân và rất giỏi các công việc trên nương rẫy, nội trợ. Khi về thăm quê, cô đã trổ tài giã gạo khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Clip Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài giã gạo, vui các trò chơi với bà con địa phương.
Chiều 7/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê trở về thăm quê hương sau cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cô được lãnh đạo các cấp chính quyền và hàng trăm người dân buôn Sút M’Đưng, xã Cư Suê (huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) chào đón nồng nhiệt.

Bà con mặc trang phục truyền thống, mang theo hình ảnh, băng rôn và dùng xe công nông đón Hoa hậu H’Hen Niê từ trung tâm xã về nhà truyền thống của buôn Sút M’Đưng để giao lưu, gặp gỡ.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài sàng gạo.

Tại nhà truyền thống của buôn, Hoa hậu H’Hen Niê tỏ ra rất xúc động khi chia sẻ về những cảm xúc của mình khi trở về quê hương.

Cô cho hay: “Mọi người thấy đó, cổng buôn Sút M’Đưng của tôi không to đẹp và hư hỏng nhiều. Tôi muốn đóng góp để buôn xây được chiếc cổng khang trang hơn. Kế tiếp, tôi muốn những em nhỏ trong buôn được đến trường, được học hành tử tế để có công việc, có tương lai tươi sáng”.

Hoa hậu H'Hen luôn cười rất tươi khi tham gia các trò chơi cùng bà con.

Sau những phút trải lòng tại hội trường buôn, H’Hen Niê đã cùng bà con ra sân vận động của buôn Sút M’Đưng để tham gia cỗ vũ các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, giã gạo, đá bóng…

Thi thoảng, cô vội khom mình giữa đám đông để nhặt đá, nhành cây khô hoặc bất cứ thứ gì giữa sân vận động, nhằm tránh nguy hiểm cho bà con khi tham gia trò chơi.

Hơn thế, cô còn trổ tài giã gạo, sàng gạo một cách thuần thục, không thua kém gì các mẹ, các chị trong buôn. Buổi giao lưu, gặp gỡ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều