Video: Tướng “Hổ Syria” khét tiếng thị phạm súng trường tấn công AK-104

Tướng chỉ huy khét tiếng Suheil al-Hassan của lực lượng tinh nhuệ “Hổ Syria” đã có dịp thị phạm tấn công các mục tiêu tầm gần bằng súng trường AK-104 trước các binh sĩ trong cuộc tập trận ở tỉnh Idlib.

Lực lượng quân đội Syria có mặt tại các chiến tuyến ở tỉnh Idlib đang được đặt trong tình trạng cảnh báo cao độ trước những cuộc tấn công khốc liệt của quân nổi dậy trong vùng nhằm phá vỡ thỏa thuận ngừng bắn.

Tướng chỉ huy khét tiếng Suheil al-Hassan của lực lượng tinh nhuệ  “Hổ Syria”. 

Theo đoạn video được hãng tin AMN đăng tải, trong một cuộc diễn tập mới đây ở miền đông tỉnh Idlib, Tướng al-Hassan, chỉ huy khét tiếng của lực lượng tinh nhuệ “Hổ Syria” đã thể hiện màn tấn công các mục tiêu tầm gần bằng súng trường AK-104 trước các binh sĩ Syria.

Trước đó, các thành viên của lực lượng “Hổ Syria” đã được trang bị thêm súng trường tấn công AK-104 để tăng khả năng chiến đấu chống lại các nhóm khủng bố hoạt động trên khắp lãnh thổ Syria.

Hiện tại, các tay súng nổi dậy Syria và khủng bố vẫn từ chối tuân thủ thỏa thuận thiết lập vùng hạ nhiệt căng thẳng ở Idlib, đồng thời nối lại hoạt động tấn công nhằm vào các vị trí của quân đội Syria ở hai tỉnh Idlib và Hama.

Video: Tướng “Hổ Syria” khét tiếng thị phạm súng trường tấn công AK-104

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều