Video: Xe Jaguar F-Peace vượt qua bài test cuối cùng trước khi ra mắt

Từ những vùng sa mạc nóng bỏng ở Dubai cho đến cái lạnh giá “chết người” ở miền Bắc Thuỵ Điển, Jaguar F-Pace vẫn có thể chinh phục được tất cả mọi thử thách.

Hãng sản xuất ô tô nước Anh vừa chính thức tung ra hình ảnh và video ghi lại quá trình thử nghiệm chiếc crossover F-Pace hoàn toàn mới, sắp được trình làng ở triển lãm ô tô Frankfurt, Đức. Từ những vùng sa mạc nóng bỏng ở Dubai cho đến cái lạnh giá “chết người” ở miền Bắc Thuỵ Điển, Jaguar F-Pace vẫn có thể chinh phục được tất cả mọi thử thách.

Video Jaguar F-Pace vượt qua các bài test về nhiệt độ

Jaguar đã cho F-Pace thử thách ở cái dải nhiệt độ từ -40 độ C cho đến nóng +50 độ C. Tại miền Bắc Thuỵ Điển, nơi cái lạnh mùa Đông có thể xuống đến âm 40 độ C và tuyết phủ dày đặc, Jaguar F-Pace đã vượt qua được quãng đường thử dài 60km với đầy băng đá, tuyết và núi. Jaguar thậm chí còn cho chiếc xe chạy trên những con đèo vùng núi đầy sỏi để chứng tỏ khả năng vận hành trên mọi điều kiện địa hình của F-Pace. Trong khi đó, ở vùng sa mạc thuộc Dubai, dưới cái nắng nóng lên đến hơn 50 độ C, Jaguar đã cho chiếc xe phơi nắng ngoài trời và ghi nhận nhiệt độ trong khoang xe lên hơn 70 độ C.

Video: Xe Jaguar F-Peace vượt qua bài test cuối cùng trước khi ra mắt  - ảnh 1
F-Pace được thử thách ở nhiệt độ -40 độ C tại Thụy Điển
Video: Xe Jaguar F-Peace vượt qua bài test cuối cùng trước khi ra mắt  - ảnh 2
Hay ở nhiệt độ hơn 50 độ C ở Dubai

Jaguar đã khẳng định, F-Pace là phiên bản thương mại sẽ được giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2015 vào tháng 9 tới. Đây cũng chính là nơi họ từng trình làng chiếc C-X17 Concept, nền tảng của F-Pace hiện tại. Jaguar Land Rover cũng xác nhận F-Pace sẽ được lắp ráp tại nhà máy Solihull ở Vương quốc Anh, đây cũng là nơi có dây chuyền lắp ráp những chiếc Land Rover Discovery/LR4, Defender, Range Rover, Range Rover Sport và Jaguar XE.

Sự xuất hiện của Jaguar F-Pace sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Audi Q5, BMW X3, Mercedes GLC và Porsche Macan. 

Video: Xe Jaguar F-Peace vượt qua bài test cuối cùng trước khi ra mắt  - ảnh 3
Video: Xe Jaguar F-Peace vượt qua bài test cuối cùng trước khi ra mắt  - ảnh 4

TIN LIÊN QUAN

Lam Fam - tinhte.vn

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều