Video: Xe tăng Nga bất ngờ "ngã lăn quay" giữa đường khi diễu binh

Hôm 23/8, một chiếc xe tăng đời cũ của Nga khi đang tăng tốc để leo lên chiếc xe tải vận chuyển đã bất ngờ bị trật bánh, nghiêng sang một bên và đổ ra giữa đường trước sự bàng hoàng của người dân.

“Vào lúc 12h10 ngày 23/8, một chiếc xe tăng T-34 đã bất ngờ bị đổ ngang ra giữa đường trong khi leo lên chiếc xe tải vận chuyển”, quân đội Nga chia sẻ với hãng tin TASS.

Cũng theo TASS, rất may binh sĩ lái xe tăng không bị thương trong sự việc đáng tiếc trên.

Chiếc xe tăng T-34 đã bất ngờ bị đổ ngang ra giữa đường trong khi leo lên chiếc xe tải vận chuyển. 

Nhiều đoạn video ghi lại cảnh xe tăng T-34 bất ngờ "ngã lăn quay" ra giữa đường cũng đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Hôm 23/8, thành phố Kursk đã cho tổ chức cuộc diễu binh kỷ niệm 75 năm quân đội Liên Xô đánh bại Đức Quốc xã trong Trận vòng cung Kursk (1943) ở Thế chiến thứ Hai.

Cuộc diễu binh có sự tham gia của 75 phương tiện quân sự bao gồm xe tăng T-72B3 và xe bọc thép chở quân BMP-2.

Cách đây chưa đầy một tháng, trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Nga, một tàu đổ bộ lớp Serna mang tên Ivan Pas’ko đã đâm vào chân cầu bắc qua sông Neva ở St. Petersburg. Sự cố xảy ra trong sự kiện có sự tham dự của cả Tổng thống Vladimir Putin. 

Cuộc diễu binh ngày Hải quân Nga năm nay có sự tham gia của 40 tàu chiến, 38 máy bay và khoảng 4.000 binh sỹ. Phát biểu tại lễ diễu binh, Tổng thống Putin cho biết, Hải quân Nga sắp tới sẽ có thêm 26 thuyền và tàu chiến mới, 4 trong số đó sẽ được trang bị tên lửa Kalibr. 

Video: Xe tăng Nga bất ngờ "ngã lăn quay" giữa đường khi diễu binh 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều