Video: Xem những hình ảnh ấn tượng đầu tiên của ông Trump và ông Kim tại Singapore

Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đáp chuyến bay tới Singapore để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 12/6. Hai nhà lãnh đạo đã có những cuộc gặp đầu tiên với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Chiếc máy bay Boeing 747 của hãng hàng không Air China đã chở ông Kim tới Singapore và chủ yếu thực hiện hành trình trong vùng nội địa thuộc không phận Trung Quốc.

Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều cùng tới Singapore trong ngày 10/6. 

Sau khi đáp chuyến bay tới sân bay quốc tế Changi của Singapore vào chiều ngày 10/6, sự xuất hiện của dàn vệ sĩ áo đen chạy sát xe của ông Kim Jong-un đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận quốc tế. 

Trong khi đó, vào tối ngày 10/6, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã có mặt tại Singapore trên chiếc Không lực Một.  

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nghỉ tại khách sạn St Regis, trong khi ông Trump nghỉ tại khách sạn Shangri-La. Cả hai khách sạn này đều nằm tại khu vực Tanglin bên trong trung tâm thủ đô Singapore.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào ngày 12/6 tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa được cho sẽ tập trung vào về vấn đề phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên đổi lại Bình Nhưỡng sẽ nhận được sự hỗ trợ kinh tế.

Video: Xem những hình ảnh ấn tượng đầu tiên của ông Trump và ông Kim tại Singapore

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều