VietinBank Tràng An cho vay lãi suất 0% mua căn hộ The Golden Palm

Trần Lệ Quyên

Ngày 5/5/2017 tại Hà Nội, VietinBank Tràng An đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDI Sunrise).

Theo nội dung hợp tác, VietinBank Tràng An sẽ tài trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn với lãi suất 0%/năm trong vòng 18 tháng để mua căn hộ tại Dự án The Golden Palm, Lê Văn Lương, TP. Hà Nội.

Tham dự Lễ ký kết có ông Lê Minh Quốc - Chủ tịch HĐQT HDI Sunrise; Ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Cen Group; Bà Nguyễn Thúy Hằng - Giám đốc VietinBank Tràng An cùng đại diện chi nhánh VietinBank, HDI Sunrise và Cen Group.

VietinBank Tràng An cho vay lãi suất 0% mua căn hộ The Golden Palm - ảnh 1
Lễ ký kết hợp đồng giữa VietinBank Tràng An và Công ty HDI Sunrise

Theo Hợp đồng hợp tác, VietinBank Tràng An kết hợp với HDI Sunrise cung cấp sản phẩm vượt trội cho khách hàng để mua căn hộ trong Dự án The Golden Palm với lãi suất 0%/năm trong vòng 18 tháng. Hết thời gian ưu đãi, gói vay sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,7%.

The Golden Palm là một dự án đắc địa quy mô 30 tầng nằm trong khu vực đất vàng và đang có tốc độ phát triển nhất tại Thủ đô Hà Nội. Dự án tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Toàn bộ Dự án được thiết kế 3 tầng hầm liên thông, 27 tầng nổi thương mại và các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại có diện tích mỗi căn từ 65 - 135m2.

Bên cạnh đó, Dự án còn dành riêng một tầng để xây dựng hệ thống bể bơi, nhà hàng và tạo không gian xanh. Tổng diện tích Dự án là 6.000m2 với tổng 405 căn hộ. Nét nổi bật của Dự án là những hàng cọ xanh được trồng bao quanh tạo nên một không gian êm dịu thư thái như các khu nghỉ dưỡng. Hiện nay, Dự án đang thi công đến tầng 16 và mở bán với giá bán hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường từ 33 - 35 triệu/m2.

VietinBank Tràng An cho vay lãi suất 0% mua căn hộ The Golden Palm - ảnh 2
Phối cảnh Dự án The Golden Palm

Dự án được thực hiện bởi liên danh Công ty HDI Sunrise, Delta, Handic và Vietpol. Đây đều là những đơn vị có uy tín, năng lực quản lý và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đang được phân phối bởi hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA thuộc Cen Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Quốc - Chủ tịch HĐQT HDI Sunrise gửi lời cảm ơn đến VietinBank nói chung và VietinBank Tràng An nói riêng trong việc phối hợp đưa ra gói sản phẩm vay hấp dẫn cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà Dự án The Golden Palm.

Ông Quốc cũng bày tỏ tin tưởng sự hợp tác năng động và hiệu quả của VietinBank Tràng An đối với Dự án. Thông qua Lễ ký kết hợp đồng này VietinBank khẳng định việc cung ứng kịp thời về vốn, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng của HDI Sunrise, Cen Group. Đồng thời, VietinBank góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của người dân cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa giữa các bên trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán, huy động vốn…

Với sứ mệnh của 1 chi nhánh hiện đại, VietinBank Tràng An luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết để hướng tới khách hàng.

“VietinBank Tràng An mong muốn được hợp tác, cung cấp các dịch vụ ngân hàng tổng thể cho khách hàng, đồng hành và hỗ trợ khách hàng đạt tối đa lợi nhuận trong kinh doanh và nhiều hoạt động khác” -Bà Nguyễn Thúy Hằng, Giám đốc VietinBank Tràng An chia sẻ.

Việc hợp tác với HDI Sunrise, VietinBank Tràng An cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng tiện ích, đa dạng, cạnh tranh nhất cho các khách hàng của HDI Sunrise trong Dự án The Golden Palm, đồng thời tiếp tục mở ra những cơ hội hợp tác mới trên tinh thần đồng hành cùng phát triển lâu dài và bền vững.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet