VietJetAir ra mắt máy bay mới sơn hoạt hình 3D phim “Planes”

VietJetAir chính thức đón nhận và ra mắt máy bay mới sơn hình ảnh các nhân vật của bộ phim hoạt hình 3D “Planes” (Máy bay) của Walt Disney. Đây là bộ phim tiếp theo sau thành công của “Cars” (Ô tô) vốn làm mưa làm gió một thời gian dài tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

VietJetAir ra mắt máy bay mới sơn hoạt hình 3D phim “Planes” - ảnh 1

Trước khi bộ phim ra mắt khán giả lần đầu tiên tại Mỹ ngày 9/8, VietJetAir là một trong ba hãng hàng không trên Thế giới tuyên bố đồng hành cùng “Planes”, cùng với American Airlines (Mỹ) và Qantas (Úc).

Hiện nay, VietJetAir là hãng hàng không duy nhất đưa hình ảnh các nhân vật bộ phim bom tấn này lên thân máy bay trước khi phim công chiếu tại Mỹ. Hãng cũng chuẩn bị tung ta các sản phẩm lưu niệm và đồ dùng mang hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật trong phim.
 
Tiếp sau thành công rực rỡ của “Cars” (Ô tô) – vốn làm mưa làm gió một thời gian dài tại các rạp chiếu phim trên toàn Thế giới, “Planes” được dự báo về độ hấp dẫn không thể nghi ngờ khi đích thân Giám đốc sáng tạo của “Cars” trực tiếp thực hiện bộ phim bom tấn này.

VietJetAir ra mắt máy bay mới sơn hoạt hình 3D phim “Planes” - ảnh 2

Tại Việt Nam, phim “Planes” dự kiến ra mắt vào ngày 13/9 tới.

VietJetAir là hãng hàng không thế hệ mới, được cấp phép khai thác bay trên các chặng nội địa và quốc tế. VietJetAir đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi tuần. 

VietJetAir ra mắt máy bay mới sơn hoạt hình 3D phim “Planes” - ảnh 3

Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ, hãng đã vinh dự được bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín được bình chọn qua chương trình báo cáo nghiên cứu thị trường “Tin & Dùng 2012” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

VietJetAir ra mắt máy bay mới sơn hoạt hình 3D phim “Planes” - ảnh 4

Đặc biệt theo kết quả công bố tại Luân Đôn (Anh Quốc) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012” vừa qua, đường bay VietJetAir được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012, cùng với các hãng hàng không hàng đầu như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia).

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều