Vietnam Airlines đổi vé miễn phí cho khách hủy tuor Thái Lan

Hành khách đã mua vé trên chuyến bay của Vietnam Airlines đi/đến Băng Cốc từ nay đến 18/9, có nhu cầu thay đổi lịch trình sẽ được hỗ trợ miễn phí sang các chuyến bay còn chỗ với hạng tương ứng.

Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo phương án hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay do hãng khai thác đi/đến Băng Cốc (Thái Lan) trong giai đoạn từ nay đến ngày 18/9/2015.

Theo đó, những hành khách đã mua vé và được xác nhận chỗ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đi/đến Băng Cốc trong giai đoạn từ nay đến ngày 18/9/2015, có nhu cầu thay đổi lịch trình sẽ được hỗ trợ miễn phí thay đổi ngày và hành trình bay sang các chuyến bay còn chỗ với hạng đặt chỗ tương ứng.

Vietnam Airlines đổi vé miễn phí cho khách hủy tuor Thái Lan - ảnh 1
Từ nay đến 18/9, khách đi máy bay của Vietnam Airlines sang Thái Lan có thể đổi vé miễn phí.

Theo Vietnam Airlines, việc hỗ trợ thay đổi lịch bay cũng được áp dụng với khách lẻ, khách đoàn, khách mua vé của chương trình VNAHolidays (không bao gồm chi phí thay đổi khách sạn phát sinh nếu có).

Tối 17/8, một vụ nổ lớn tại tại đền thờ Hindu Erawan ở trung tâm Bangkok (Thái Lan) đã làm ít nhất 20 người thiệt mạng và 80 người khác bị thương. Trong số những người thiệt mạng có 4 người nước ngoài gồm 2 người Trung Quốc, Đài Loan, 1 người Myanmar và 1 người Philippines.

Chưa đầy 24 giờ sau đó, một thiết bị nổ nhỏ được ném từ trên cầu định nhằm vào bến tàu đông đúc Sathorn, nhưng đã rơi xuống sông Chao Phraya và phát nổ mà không gây ra thương vong. Hiện Cảnh sát Thái Lan đang nỗ lực điều tra để tìm ra các kẻ đã đánh bom.

TIN LIÊN QUAN
Tuấn Minh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều