Vietnam Airlines tăng thêm 32 chuyến bay dịp Quốc khánh 2/9

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ 2/9, Vietnam Airlines thông báo sẽ tăng thêm 32 chuyến bay từ ngày 31/8 - 3/9.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9/2018, từ 31/8 đến 3/9/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 32 chuyến bay so với giai đoạn thường lệ, tương ứng gần 6.500 ghế trên các đường bay du lịch có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng lên hơn 151.000 ghế.

Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng/Quy Nhơn/Phú Quốc, giữa Tp.Hồ Chí Minh và Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt.

Vietnam Airlines tăng thêm 32 chuyến bay phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, Hãng sẽ liên tục cập nhật nhu cầu thị trường. Đồng thời, linh hoạt điều chỉnh các chuyến bay nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong giai đoạn nghỉ lễ Quốc khách 2/9. 

Bên cạnh đó, các hoạt động bán vé rẻ mỗi ngày, cuối tuần siêu khuyến mại cũng được thực hiện xa ngày bay. Do đó, để có thể tiết kiệm chi phí, hành khách nên mua vé ngay khi có kế hoạch, càng gần ngày bay giá vé sẽ cao do lượng vé rẻ đã được

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều