Vietnam AutoExpo 2018: Nhiều xe mô tô phân khối lớn lộ diện

Phúc Vinh

Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ (Vietnam AutoExpo 2018 ) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Triển lãm năm nay nóng hơn nhờ sự góp mặt của nhiều thương hiệu mô tô phân khối lớn.
Vietnam AutoExpo 2018: Nhiều xe mô tô phân khối lớn lộ diện - ảnh 1

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 chính thức khai màn sáng 6/6.

Vietnam AutoExpo 2018 có quy mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Trong đó thiên về các dòng sản phẩm xe thương mại.

Triển lãm năm nay tiếp tục trưng bày nhiều sản phẩm xe thương mại từ Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM); Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck, KC Motors,...

Đáng chú ý, kỳ triển lãm này còn thu hút khi có sự góp mặt của 4 thương hiệu xe máy nhập khẩu nổi tiếng như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,...

Tại đây, Ducati Việt Nam trưng bày 26 mẫu xe, trong đó nổi bật ở gian hàng này làPanigale V4S, Multistrada 1260 Pikes Peak hay Scrambler Ducati 1100.

Harley Davidson mang đến dàn xe thuộc dòng Softail 2018 hay các mẫu xe thuộc phiên bản giới hạn mừng kỷ niệm 115 năm thành lập.

Vietnam AutoExpo 2018: Nhiều xe mô tô phân khối lớn lộ diện - ảnh 2

Dàn xe mô tô xuất hiện tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018.

Cũng tại kỳ triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, hai thương hiệu Triumph, Royal Enfield cũng mang đến nhiều sản phẩm. Trong đó, mẫu xe mới Tiger 800 Xca sẽ chính thức ra mắt.

Ngoài ra, Vietnam AutoExpo 2018 cũng thu hút  hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô,...

Tại không gian ngoài trời, suốt các ngày diễn ra triển lãm, chương trình lái thử xe được các hãng tổ chức rất sôi động, nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe hàng đầu thế giới của Ducati, Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield…

Cũng trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam”. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet