VinaCapital Đà Nẵng trao quà Tết cho lực lượng bảo vệ dân phố - dân phòng

Ngày 19/01, VinaCapital Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã trao tặng 40 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc lực lượng bảo vệ dân phố - dân phòng trên địa bàn phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn.

Mỗi suất quà trao tặng trị giá 500 nghìn đồng, với mong muốn góp phần đem đến một cái Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 ấm áp, đủ đầy hơn cho người dân nói chung, lực lượng bảo vệ dân phố - dân phòng có hoàn cảnh gia đình khó khăn nói riêng. Qua đây, VinaCapital cũng bày tỏ tri ân sự hỗ trợ của chính quyền và người dân quận Ngũ Hành Sơn cho hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua.

VinaCapital Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc lực lượng bảo vệ dân phố - dân phòng phường Hòa Quý. (Ảnh: HC)

Lãnh đạo VinaCapital Đà Nẵng cho biết thêm, cùng tập trung vào các hoạt động đầu tư kinh doanh trên địa bàn TP, thời gian qua VinaCapital Đà Nẵng cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: tài trợ xây dựng bệnh viện ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng; đóng góp cho các quỹ bảo trợ của thành phố, tài trợ các cuộc thi pháo hoa…

Đặc biệt, trong năm 2018, VinaCapital Đà Nẵng đã tham gia tài trợ cho TP Đà Nẵng thuê tư vấn lập Quy hoạch chiến lược phát triển du lịch TP Đà Nẵng giai đoạn 2035 – 2050, tổng giá trị tài trợ tính đến thời điểm hiện tại là hơn 3,5 triệu đô la Mỹ.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều