Vĩnh Long: Tạm đình chỉ Phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Ông T.C.D (44 tuổi) - Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xác minh, điều tra làm rõ tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

Nạn nhân kể lại sự việc.

Theo thông tin từ Công an xã Thạnh Quới, UBND xã này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T.C.D để điều tra, xác minh.

3 ngày trước trước đó, em N. (nữ sinh lớp 9, tên đã thay đổi) cùng cha ruột tới Công an xã Thạnh Quới tường trình sự việc.

Theo tường trình của N., trưa 10/5, ông D. đến rủ cha em sang nhà hàng xóm nhậu. Ít phút sau, vị Phó công an xã quay lại nhà của em, lúc này nữ sinh này đang nằm trên võng một mình. Tại đây, ông D. nói chuyện và xin số điện thoại của nữ sinh lớp 9 để rủ đi nhà trọ. N. từ chối và tiếp tục nằm ở võng.

Ông D. bỏ đi rồi quay lại, nhào vào ôm, sờ soạng cơ thể N. Hoảng sợ, N. đẩy ông D. ngã rồi bỏ chạy qua nhà bạn. Vụ việc được N. kể lại với bố mẹ nghe.

Trả lời báo chí, vị Phó công an xã nói: Hôm đó, ông đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì. Đến chiều đang ngủ ở nhà thì ông hàng xóm của gia đình cháu bé gọi điện nói chuyện và kêu tôi đến xin lỗi nên làm theo.

Ông D. đã có vợ, con, có thâm niên làm việc tại Công an xã Thạnh Quới khoảng 10 năm.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều