V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông'

Những cảnh quay được ghi hình tại đảo Nami xuất hiện trong MV mới được các chàng trai tranh thủ thực hiện trong chuyến đi Hàn Quốc cách đây không lâu.

Mặc dù khá bận rộn với nhiều dự án âm nhạc vào dịp cuối năm cũng như tham gia một số chương trình truyền hình, đóng phim, nhưng V.Music vẫn không ngừng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cũng như cập nhật những tin tức, hình ảnh mới nhất của nhóm đến với khán giả.

V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 1
V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 2
V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 3

4 chàng trai trong khung cảnh lãng mạn của đảo Nami.

Vừa giới thiệu single Đợi chờ một tình yêu, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, vào cuối tháng 11 vừa qua, 4 chàng trai của V.Music đã gửi đến khán giả MV cho ca khúc này.

V.Music chia sẻ, những hình ảnh cực kỳ đẹp và lãng mạn trong MV được nhóm thực hiện tại tại đảo Nami Hàn Quốc, nơi từng được thực hiện bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông.

V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 4
V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 5
V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 6
V.Music lãng mạn tại phim trường 'Bản tình ca mùa đông' - ảnh 7

Được biết, ca khúc này cũng được chọn làm nhạc phim của phim truyền hình Sao đổi ngôi với sự tham gia của Nhan Phúc Vinh và Tâm Tít. Đây là lần đầu tên một ca khúc của nhóm xuất hiện trong một bộ phim nên các chàng trai không giấu được sự hạnh phúc và tự hào.

Thời điểm này, V.Music đang tích cực chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc sắp tới như ra mắt single, album nhạc Nguyễn Hồng Thuận, sách ảnh, chương trình từ thiện Thư viện ước mơ… Bên cạnh đó, nhóm cũng đang tất bật với việc tham gia lĩnh vực phim ảnh. Đầu tháng 11 vừa qua V.Music vừa hoàn tất xong những cảnh quay bộ phim truyền hình dài 30 tập của Đài truyền hình TP.HCM.

Đợi chờ một tình yêu - V.music.

Phương Giang

Photo: Louis Wu

Stylist: Quang Tuyến

Trang phục: Kin Concept

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet