VNPT Hà Nội di chuyển các sợi cáp viễn thông chắn ngang nhà dân

Ngay sau khi nhận được thông tin của báo điện tử Infonet phản ánh về việc hệ thống đường dây, cáp viễn thông chắn ngang ban công nhà dân, VNPT Hà Nội đã kiểm tra và di chuyển các sợi dây, cáp viễn thông tại địa chỉ trên sang vị trí an toàn.
Bó cáp chắn ngang ban công nhà anh Trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin của báo điện tử Infonet phản ánh về việc hệ thống đường dây,  cáp viễn thông chắn ngang ban công nhà 3B (ngách 107/1/51 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Q. Đống Đa), gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, VNPT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra hiện trạng các tuyến dây cáp viễn thông của VNPT Hà Nội đi qua địa chỉ trên, đồng thời yêu cầu các đơn vị có biện pháp xử lý kịp thời đảm bảo an toàn hạ tầng viễn thông và sinh hoạt của dân cư.

Tính đến ngày 29/6/2018, VNPT Hà Nội đã hoàn thành di chuyển các sợi dây, cáp viễn thông thuộc quyền quản lý của VNPT Hà Nội tại địa chỉ trên sang vị trí an toàn, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt của người dân.

Trước đó, báo điện tử Infonet đăng tải thông tin gia đình anh Hoàng Văn Trường (nhà 3b, ngách 107/1/51 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa) cho biết, từ nhiều năm nay gia đình anh phải sống chung với một bó cáp viễn thông, điện lực chạy ngang qua ban công tầng 2, ngay sát cửa ra vào, chỉ cần mở cửa ra ban công là bị chạm ngay vào bó cáp to chắn ngang, gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều