Vợ BS Chiêm Quốc Thái được trả tự do sau gần 10 ngày bị tạm giữ

Viện KSND TP.HCM vừa có quyết định trả tự do cho bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, mang hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ,) sau nhiều ngày tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích" cho chồng cũ là bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém thương tích 5%.

Theo Viện KSND TP.HCM, với các chứng cứ thu thập được, chưa đủ căn cứ xác định hành vi của bà Ngọc về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã tạm giữ bà Ngọc để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Bà Ngọc được cho là có liên quan đến việc thuê một nhóm người chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái khiến nạn nhân bị thương tích 5%.

Theo điều tra, ngày 28/3, ông Thái đi ăn tối tại một nhà hàng trên địa bàn quận 1. Khi vừa bước ra xe, vị bác sĩ này bị một nhóm thanh niên dùng hung khí chém vào người, gây thương tích.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 1 phối hợp Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM đã bắt tạm giam các đối tượng Phan Nguyễn Duy Thanh (giám đốc Công ty bảo vệ Song Thanh, người được xác định tổ chức và cầm đầu nhóm) và các nhân viên Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng về tội “Cố ý gây thương tích”.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều