Vô địch World Cup 2018: Tây Ban Nha và Đức, đội nào nặng ký nhất?

Tây Ban Nha và Đức là hai đội có nhiều cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu với tỷ lệ lần lượt là 17,8% và 17,1%. Trong khi đội tuyển Brazil - 12,3%. Còn đội tuyển Nga chỉ có 0,1%.

Đội tuyển Tây Ban Nha được đánh giá cao tại World Cup 2018

Một nhóm các nhà khoa học từ các trường đại học của Đức và Bỉ đã đưa ra dự đoán nhà vô địch World Cup 2018. Kết quả nghiên cứu được công bố trên trang web của ArXiv.org.

Theo đó, nhóm các nhà khoa học trên đã dựa trên cơ sở tính toán toán học đưa ra dự đoán kết quả của World Cup 2018. Kết quả phân tích đã tính đến 100.000 nghìn kịch bản/phương án khác nhau có thể như, GDP của các nước có đội tuyển tham gia, dân số của nước tham gia, bảng xếp hạng của các đội tuyển quốc gia, tuổi trung bình của các cầu thủ, thành tích của các cầu thủ, số lượng cầu thủ chơi ở Champions League, các giải vô địch khác và nhiều tiêu chí khác.

Theo kết quả đăng trên trang ArXiv.org, các ứng cử viên chính cho chức vô địch là Tây Ban Nha và Đức, hai đội này có cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu với tỷ lệ lần lượt là 17,8% và 17,1%. Đội tuyển Brazil - 12,3%. Cơ hội cho đội tuyển Nga, theo các nhà toán học đánh giá là 0,1%.

Trong khi đó, đội tuyển Nga chỉ có 0,1% cơ hội chiến thắng tại World Cup 2018
Cùng với Tây Ban Nha, đội tuyển Đức cũng có cơ hội cao giành chức vô địch World Cup 2018

Các nhà toán học lưu ý rằng Đức có nhiều cơ hội gặp phải một đối thủ mạnh trong vòng 1/8. Đó là lý do tại sao cơ hội của đội tuyển Đức hơi thấp hơn so với Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau khi đội tuyển Đức có thể vượt qua vòng tứ kết, cơ hội giành chiến thắng của tuyển Đức tăng đáng kể.

Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 được tổ chức từ 14/6-15/7 tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga: Moscow, St Petersburg, Volgograd, Yekaterinburg, Kazan, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Rostov-on-Don, Samara, Saransk, và Sochi.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều