VOV cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018 với điều kiện gì?

Đài VOV đồng ý cho các đơn vị khác tiếp sóng Asiad 2018 nhưng phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

VOV sẽ đồng ý để VTV tiếp sóng Asiad 2018 nhưng phải giữ nguyên hiện trạng.

Tối 22/8, ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VOV đồng ý về mặt nguyên tắc việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018. Trước đó, VTV cũng đã có công văn gửi đến VOV đề nghị được tiếp sóng Asiad 2018.

Trao đổi về vấn đề bản quyền Asiad 2018, PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc VOV cho biết, VOV chấp nhận chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác nhưng phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

Ông Kỷ cho biết thêm, nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

Trước đó, VOV xác nhận thông tin sẽ để các Đài PT-TH có nhu cầu được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018. Việc cho phép các đài phát thanh - truyền hình khác tiếp sóng là để đáp ứng nhu cầu xem, nghe của người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều