VTV Awards 2019: NSND Trung Anh đoạt giải nam diễn viên ấn tượng của năm

Vượt xa dàn diễn viên trẻ Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Huỳnh Anh, Quốc Trường, NSND Trung Anh nhận giải thưởng nam diễn viên ấn tượng với vai diễn bố Sơn trong “Về nhà đi con”.

Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2019 gồm các tên tuổi quen thuộc màn ảnh Việt: Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Quốc Trường, Huỳnh Anh, NSND Trung Anh. Trong đó nam diễn viên Hồng Đăng đã có 2 lần vinh dự được nhận giải thưởng cao quý vào các năm 2014 và 2018.

Tại VTV Awards 2019, giải thưởng cao nhất hạng mục nam diễn viên ấn tượng của năm đã gọi tên NSND Trung Anh.

NSND Trung Anh nhận giải thưởng nam diễn viên ấn tượng với vai diễn Bố Sơn trong phim "Về nhà đi con" (Ảnh: Zing.vn)

Sau vai diễn Lương Bổng trong bộ phim tr.uyền hình ăn khách “Người phán xử”, NSND Trung Anh đã gặt hái được khá nhiều thành công. Và một lần nữa, anh lại khiến hàng triệu con tim phải "thổn thức" với vai diễn bố Sơn trong bộ phim “Về nhà đi con” - một tác phẩm lấy đề tài gia đình, hôn nhân.

Trong phim, anh vào vai người cha của ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Tại đây, nghệ sĩ Trung Anh đã khắc họa thành công hình ảnh người bố nghiêm khắc, đôi khi cổ hủ nhưng hết lòng yêu thương con.

NSND Trung Anh nhận giải thưởng nam diễn viên ấn tượng với vai diễn Bố Sơn trong phim "Về nhà đi con".

 Điều này một lần nữa chứng minh được sức hút của nam diễn viên đối với khán giả phim truyền hình Việt.

Chia sẻ khi nhận giải, "Bố Sơn" rất hồi hộp vì lần đầu tiên nhận Cup truyền hình VTV Awards: "Tôi thực sự hồi hộp quá, không biết nói gì. Xin được cảm ơn các đồng chí lãnh đạo truyền hình, ê-kíp chương trình VTV ấn tượng và trung tâm sản xuất phim truyền hình đã tạo điều kiện cho chúng tôi làm nghề. Tôi không biết nói gì cả, xin cảm ơn tất cả".

Việc vượt xa những tên tuổi diễn viên trẻ khác cùng hạng mục, NSND chia sẻ: "Với danh hiệu ngày hôm nay, tôi nghĩ tôi chỉ may mắn hơn một chút, được nhận nhiều tình cảm hơn một chút". 

Kết quả này không khiến khán giả bất ngờ bởi NSND Trung Anh đã được giới chuyên môn đánh giá cao và lượt bình chọn luôn dẫn đầu trong suốt khoảng thời gian diễn ra bình chọn. 

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều