VTV hoãn phát sóng các chương trình giải trí trong 2 ngày Quốc tang

Trong 2 ngày Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh (3 - 4/5), Đài Truyền hình Việt Nam sẽ hoãn phát sóng một số chương trình giải trí và phim truyện.

Một số chương trình giải trí sẽ hoãn phát sóng trong 2 ngày Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Hôm nay (3/5) và ngày mai (4/5) là Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh. Trong 2 ngày Quốc tang, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ hoãn phát sóng một số chương trình giải trí và phim truyện, thay vào đó là các chương trình, phim tài liệu có nội dung phù hợp.

Cụ thể, trong ngày hôm nay (3/5), trên sóng VTV3, VTV sẽ không phát sóng các chương trình Chúng tôi là chiến sĩSắc màu phái đẹp và Ai là bậc thầy chính hiệu. Thay thế các chương trình này lần lượt là các chương trình:

20h00: Phim tài liệu Đại tướng Lê Đức Anh - Tập 1: Trên chiến trường khốc liệt;

20h30: Phim truyện Trái tim người mẹ;

22h00: Phim tài liệu Ông đồ gàn.

Trên sóng VTV8, các chương trình Tình ca bất hủChuyến xe buýt kỳ thú sẽ được thay thế bằng chương trình Giao hưởng - Thính phòng. Trong khung giờ buổi tối, các bộ phim Hẹn hò giấu mặt, sitcom Ngôi nhà vui nhộnEm chưa muốn lấy chồngvà các chương trình Vợ chồng sonShowbiz 24h cũng hoãn phát sóng.

Tương tự, các chương trình giải trí trên sóng VTV9 như: Tám công sởGóc khuất hôn nhân sẽ được thay thế bằng chương trình Món ngon Phương Nam (17h45) và phim tài liệu Ba tôi (20h20).

Ngày 4/5, trên sóng VTV1 sẽ không phát các chương trình Cất cánh (20h10), Tạp chí âm nhạc (22h00). Thay thế 2 chương trình này là phim tài liệu VTV đặc biệt Vòng vây lửa, chương trình sân khấu Ngọn đèn trước gió và phim tài liệu Nông nghiệp hữu cơ.

Trên sóng VTV3, loạt chương trình giải trí Đoán tuổi như ýGia đình vui vẻÚm ba la ra chữ gì?Hãy chọn giá đúngRubic 8 - phim Hoa cúc vàng trong bãoTiền khéo tiền khônQuý ông đại chiến, phim ngắn Thả thính là dínhTrời sinh một cặpvà Người phụ nữ hạnh phúc sẽ được thay thế bằng các chương trình hòa nhạc thính phòng và một số bộ phim tài liệu.

Cùng ngày, các chương trình Vợ chồng sonShowbiz 24h, Cà phê Tám, phim Đẳng cấp quý cô, sitcom Nhật ký vợ chồng son (VTV8); Làng cười cười cả làngÂm nhạc và Bước nhảy (VTV9) sẽ không phát sóng.

Bên cạnh đó, chương trình Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6 cũng không phát sóng trong 2 ngày Quốc tang. Thay vào đó, khán giả sẽ được xem lại 2 bộ phim tài liệu VTV Đặc biệt là Sống trong lòng đất (ngày 3/5) và Bản hòa tấu Sơn Đoòng (ngày 4/5).

Theo VTV

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều