VTVcab phát trực tiếp World Cup  2018 trên hai ứng dụng VTVcab On và Onme

ICTnews - Theo tin từ VTVcab, các trận đấu của giải World Cup 2018 kể từ ngày 15/6/2018 sẽ được phát trực tiếp trên hai ứng dụng OTT là Onme và VTVcab On. Người dùng sẽ được xem miễn phí World Cup và nhiều nội dung khác trên hai ứng dụng này.
VTVcab phát trực tiếp World Cup  2018 trên hai ứng dụng VTVcab On và Onme - ảnh 1

Trước đó một ngày trong lễ khai mạc và trận đấu mở màn World Cup 2018 hôm 14/6/2018 trên hai ứng dụng nói trên không phát sóng. VTVcab mới nhận được văn bản phản hồi chấp thuận của FIFA trong ngày hôm nay. Đây là 2 ứng dụng chính thức được VTV cấp quyền tiếp phát sóng nguyên vẹn 64 trận đấu và được phép khai thác các highlight của các trận đấu một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất tới người sử dụng.

Bên cạnh việc thưởng thức 64 trận đấu đỉnh cao, VTVcab đã đầu tư sản xuất hàng loạt các chương trình đồng hành cùng FIFA World Cup 2018 nhằm phục vụ khán giả cả nước có nhiều thêm nhiều thông tin, góc nhìn phong phú, mới lạ với công nghệ đồ họa 3D.

Trong những ngày này việc thưởng thức các nội dung World Cup 2018 trên các thiết bị di dộng có vai trò rất quan trọng đối với giới trẻ. Chính vì vậy, việc sử dụng các ứng dụng OTT có bản quyền để theo dõi FIFA World Cup 2018 là thể hiện sự văn minh, đảm bảo quyền được thưởng thức đầy đủ tất các sự kiện giải trí, thể thao lớn trên thế giới.

Hiện nay xem bóng đá trên hạ tầng miễn phí trên DVB-T2 và các kênh sóng truyền hình trả tiền được cho là có chất lượng tốt nhất. Những người không có điều kiện xem qua sóng truyền hình thì có thể sử dụng ứng dụng OTT để xem các trận bóng đá World Cup trực tiếp. Tính đến nay đã có các ứng dụng OTT sau được cấp quyền tiếp sóng trực tiếp: VTVcab On, Onme, HTVC, FPT Play, VTVGo, Clip TV, MyTV Net, và các ứng dụng OTT do Viettel cung cấp.

Đình Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều