VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV

Hai kênh truyền hình dành riêng cho trẻ em Happy Kids và Baby TV sắp lên sóng VTVcab từ 1/4/2018 tới đây.
VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV - ảnh 1

Kênh Happy Kids sắp lên sóng VTVcab

Happy Kids là kênh phim hoạt hình và series dành cho thiếu nhi với các phim nổi tiếng từ các studio của Hollywood. Định hướng nội dung của Happy Kids, theo như tên gọi, mang lại kênh giải trí tươi vui, lành mạnh cho trẻ em.

Phim hoạt hình được sản xuất bởi các studio lớn nhất thế giới: The Adventures of Puss in Boots S01 (Chú mèo đi Hia Phần 1- Hãng DreamWorks Animations); All Hail King Julien S01 (Hãng Netflix), The Land Before Time S01 (Hãng Universal), phim điện ảnh: Ice Age (Kỷ băng hà), Garfield (Chú mèo Garfield), Casper (Con ma vui vẻ- Casper), The Sandlot (Lũ quỷ nhỏ).

VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV - ảnh 2

Kênh BabyTV kênh truyền hình cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Baby TV là kênh truyền hình trẻ em hàng đầu, cung cấp 24 giờ nội dung chất lượng cao, sáng tạo bởi những chuyên gia giáo dục cho trẻ em dưới 5 tuổi, được 96% các phụ huynh khuyến khích và giới thiệu với những chương trình hoàn hảo dành cho các bé học tiếng anh từ người bản địa, khúc nhạc dành cho mẫu giáo trên toàn thế giới, những khái niệm đầu tiên giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Khung giờ phát sóng được chia thành ban ngày và buổi tối. Trong ngày, các chương trình thường ngắn, khai thác các chủ đề thông qua bài hát, câu chuyện, trò chơi và các hoạt động. Buổi tối các chương trình thường gắn với giai điệu nhẹ nhàng.

Khôi Nguyên

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều