Vụ 2 cha con lật thuyền mất tích trên biển: Đã tìm thấy thi thể người con?

Sáng nay 28/2, ông Nguyễn Xuân Lĩnh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, tại thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, ngư dân phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển.

Thi thể nam thanh niên dạt vào bờ biển xã Kỳ Xuân được cho là anh Trần Văn Anh bị sóng đánh mất tích trước đó.

Cụ thể, vào hồi khoảng 7 giờ, ngày 28/02, tại khu vực bờ biển thuộc thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) trong lúc đi biển ngư dân phát hiện một thi thể (giới tính nam) trôi dạt vào bờ và đã báo cho chính quyền địa phương.

Ông Lĩnh cho biết, qua xác minh ban đầu, thi thể trên có thể là anh Trần Văn Anh (SN:1980, trú tại thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên), là nạn nhân bị mất tích trên biển hôm 24/2/2019 tại khu vực biển Cửa Nhượng.

Còn ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên và các đơn vị liên quan đã đến hiện trường để làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với các bên liên quan tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình tổ chức đưa thi thể về an tang tại quê nhà.

 

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều