Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Người nhà từ Nghệ An vào nhận thân nhân

Người thân của nạn nhân xấu số Trần Đức L (quê huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An) đã làm việc với Công an tỉnh Bình Dương vào sáng nay (20/5) để làm các thủ tục, đưa thi thể về quê lo hậu sự.

Nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa bê tông.

Sau khi nghe tin vụ 2 thi thể trong khối bê tông thấy danh tính 1 nạn nhân trùng tên với anh trai mình, ông Trần Đức Giáp (50 tuổi) từ quê Nghệ An tức tốc vào Bình Dương tối hôm qua (19/5) để tìm hiểu nạn nhân có phải người thân của mình không.

Theo ông Giáp, qua kiểm tra dấu vân tay, Công an xác nhận nạn nhân L chính là người thân trong gia đình. Tuy nhiên, do lời khai các nghi phạm có một số mâu thuẫn, công an chưa thể bàn giao thi thể ông L trong ngày hôm nay. Công an hẹn sẽ bàn giao lại thi thể nạn nhân cho gia đình vào ngày mai (21/5).

Người đàn ông quê Nghệ An buồn bã kể, anh trai ông đã rời quê hương đi biền biệt nhiều năm. “Tôi cứ nghĩ anh trai đang làm việc ở mảnh đất nào đó chưa có điều kiện về thăm quê. Nay nhận hung tin này, tôi quá đau buồn, anh trai đã bỏ tôi và các con ra đi thật rồi”, ông Giáp nhìn xa xăm, khẽ đưa tay gạt giọt nước mắt vừa trào ra khóe mắt.

Theo lời kể của ông Giáp, ông L có hai người con, con trai 25 tuổi và con gái 16 tuổi. Sau khi đi xuất khẩu lao động hơn 10 năm tại Ukraine, ông L về quê sinh sống nhưng cuộc sống gia đình không hạnh phúc, năm 2015 ông L li dị vợ. Tháng 2/2018, ông L bán nhà, mang toàn bộ tiền và xe ra đi biền biệt, mất liên lạc với gia đình.

Về thi thể nạn nhân Trần Trí Th, hiện Công an cũng đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để bàn giao cho gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều