Vụ bản quyền với tác giả 9x: Công ty Egame đã xin lỗi tác giả

Hồng Chuyên

Sau khi Infonet đăng bài về việc tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh phản ánh đến Báo điện tử Infonet vấn đề tác quyền sách “Nín đi con”, công ty Egame đã có văn bản trả lời báo

Trong văn bản trả lời ghi: “…khi thực hiện tái bản cuốn sách “Nín đi con”, phía Lantabra đã có sự chậm trễ, gián đoạn trong việc tương tác, trao đổi với tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh. Đây là lỗi từ phía Lantabra và chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này”.

Văn bản cũng đã thể hiện rõ việc cầu thị thương lượng với tác giả, văn bản nêu: “Sau khi nhận được phản hồi từ phía tác giả cũng như Quý báo, chúng tôi đã gặp gỡ tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh vào chiều 07/01/2015. Qua buổi gặp gỡ chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung, hai bên đã vui vẻ, thiện chí giải tỏa được hiểu lầm này và Giám đốc Lantabra đã có lời xin lỗi chân thành tới tác giả Lê Nguyên Nhật Linh về những thiếu sót của mình. 

Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn được tiếp tục hợp tác với tác giả Nhật Linh trong các dự án tiếp theo. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nghiêm khắc kiểm điểm các bộ phận liên quan và rút kinh nghiệm để vấn đề tương tự không xảy ra trong tương lai”

Vụ bản quyền với tác giả 9x: Công ty Egame đã xin lỗi tác giả - ảnh 1
Văn bản trả lời Báo điện tử Infonet

Liên lạc với PV Infonet, tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh cũng đã khẳng định nội dung trên và cho biết, công ty đã làm việc rất cầu thị, tác giả đã đồng ý với cách giải quyết của công ty Egame.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet