Vụ bé trai 6 tuổi tử vong khi đi học: Mục sở thị nơi đỗ xe bus của trường Gateway

Cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) thông tin đơn vị đã tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường chiếc xe ô tô Ford Transit mang BKS 29B-069.56 (xe chở cháu bé 6 tuổi tử vong khi đến trường) để củng cố hồ sơ phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Theo thông tin từ Công an quận Cầu Giấy, liên quan đến vụ án cháu bé L.H.L bị tử vong trong xe ô tô đưa đón học sinh của trường Gateway, sau khi khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người", chiều 7/8, Công an quận đã cùng với các cơ quan chức năng, những người có liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường nơi đỗ chiếc xe ô tô Ford Transit  mang BKS 29B-069.56 để củng cố hồ sơ phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Chiếc xe ô tô chở cháu bé 6 tuổi tử vong.

Chiếc xe ô tô Ford Transit mang BKS 29B-069.56 có màu ghi sáng, bên ngoài thân xe có dán dòng chữ giới thiệu thông tin cơ bản về trường Gateway. Kính xe ô tô sáng màu, đứng ở ngoài có thể nhìn rõ vào bên trong. Ở sát kính xe có một lớp rèm thường dùng để che chắn ánh nắng.

Công tác khám nghiệm được Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Cầu Giấy thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật, tỉ mỉ, khách quan, toàn diện, khoa học, chính xác.

Sau nhiều giờ đồng hồ, cho tới 17h30 phút ngày 7/8, công tác khám nghiệm chiếc xe mới cơ bản hoàn thành. Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang triển khai những thủ tục điều tra tiếp theo.

Khu vực để xe ô tô chở cháu bé 6 tuổi vào ngày 6/8.

Theo nghi nhận của PV Infonet, nơi đỗ xe bus của trường Gateway là ký túc xá Học viện Báo chí – Tuyên truyền (cạnh sân bóng), có khu vực để xe có mái che, nhưng chiếc xe lại được đỗ ở ngoài trời.

Ký túc xá của Học viện Báo chí và Tuyên truyền rất đông sinh viên nội trú. Thậm chí, trường còn tổ chức các lớp học thể dục và quân sự ở khu vực sân bóng trong ký tức xá.

Có mặt ở đây, một số sinh viên cho biết: Hôm đó (6/8), có rất nhiều sinh viên đi học quân sự nhưng tất cả lại đi học bắn ở sân vận động (sân bóng) nên không ai để ý. Những ngày khác, sinh viên của trường thường hay qua khu vực này, đặc biệt là giờ trưa và chiều, sau khi kết thúc buổi học. Hôm xảy ra vụ việc, nhiều bạn có nhìn thấy chiếc xe để ở khu vực ký túc xá nhưng không ai để ý là có bé trai 6 tuổi trong xe, chỉ đến khi báo chí thông tin thì mới biết sự việc.

Bình thường, hàng ngày có rất nhiều sinh viên đến khu vực này học thể dục và học quân sự theo chương trình đào tạo của Học viện
... nhưng hôm xảy ra vụ việc lại không có ai đến khu vực này.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã phối hợp với Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong.

Ngày hôm qua (7/8), Công an quận Cầu Giấy đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình đưa về quê an táng.

Điều tra ban đầu cho thấy chiếc xe ô tô đưa đón cháu bé hoạt động không phép. Qua kiểm tra dữ liệu quản lý đăng ký kinh doanh, chiếc xe BKS 29B-069.56 chưa có giấy phép về kinh doanh vận tải, chưa được cấp phù hiệu xe kinh doanh.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều