Vụ cháu bé tử vong tại phòng khám tư: Công an vào cuộc

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Đức Giang đã tiến hành bảo vệ hiện trường. Đội Điều tra Tổng hợp CA Quận Long Biên (Hà Nội) cũng đang tiến hành công tác khám nghiệm.

Phòng khám số 392 Ngô Gia Tự đang tạm dừng hoạt động.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Infonet, đại diện công an phường Đức Giang cho biết, sau khi nắm được thông tin cũng được thông tin vụ việc, công an phường đã tiến hành bảo vệ hiện trường. Hiện tại; Đội điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên đang tiến hành khám nghiệm.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến trưa ngày 17/10 phòng khám đã đóng cửa, một số bệnh nhân đến khám nhưng đã ra về ngay sau đó.

Trước đó, anh N.Đ.D. (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, ngày 16/10, gia đình anh đưa con trai là N.G.B (22 tháng tuổi, ngụ tại tại xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội) tới phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc (392 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội) để thăm khám. Trước đó, cháu có biểu hiện sốt và tiêu chảy.

Tại đây, sau khi thăm khám, người của phòng khám đã trực tiếp truyền dịch cho cháu N.G.B. Nhưng chỉ khoảng 5 phút sau, cháu G.B bỗng có biểu hiện tím tái, cứng đơ. Dù cháu bé đang trong quá trình truyền dịch nhưng không có nhân viên y tế bên cạnh. Anh D. lập tức gọi bà bác sĩ đến kiểm tra. Lúc này, bác sĩ của phòng khám mới chạy từ trên gác xuống và gọi xe cấp cứu đưa châu bé đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi.Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều