Vụ cô gái 20 tuổi tử vong: Châu Việt Cường sử dụng ma túy cùng nạn nhân

Cơ quan Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra làm rõ vụ một nữ sinh tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy.

Một lãnh đạo Công an quận Ba Đình vừa cho biết đơn vị đang điều tra vụ một cô gái tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy cùng ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường). Nạn nhân tử vong được xác định là T. T. H. (20 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Nam ca sĩ Châu Việt Cường. (Ảnh: Internet)

Tại Cơ quan Công an, ca sĩ Châu Việt Cường khai nhận, vào rạng sáng 5/3, Cường có đi cùng H. và đi về nhà một người bạn ở phường Cống Vị (quận Ba Đình), Cường và một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy.

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc cô gái tử vong, ca sĩ Châu Việt Cường khai, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, rạng sáng, H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Do có ảo giác bị ma nhập nên Châu Việt Cường và H. đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma.

Sau đó, Châu Việt Cường và H. bóc tỏi rồi cho vào mồm. Do Cường và H. cho củ tỏi còn nguyên vào mồm H. nên làm nữ sinh này nghẹn dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường tổ chức công tác xác minh ban đầu.

Hồ sơ vụ việc được Công an phường Cống Vị chuyển lên Công an quận Ba Đình. Sau đó, Châu Việt Cường cũng đã được đưa về Công an quận Ba Đình để điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết, đây mới chỉ là những lời khai ban đầu của ca sĩ Châu Việt Cường, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân khiến H. tử vong.

Cơ quan Công an cũng đang làm việc với những người cùng sử dụng ma túy với H. và Châu Việt Cường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Hải Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều