Vụ cô gái bị nhét tỏi vào mồm tử vong: Tất cả đều dương tính với ma tuý

Thông tin từ cơ quan Công an quận Ba Đình (Hà Nội), đơn vị đã có kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu đối với những người có mặt trong nhóm của ca sĩ Châu Việt Cường đêm 4/3. Tất cả 4 người trong nhóm này đều dương tính với ma túy.
Châu Việt Cường.

Quá trình điều tra vụ án, Công an đã thu giữ của Phạm Đức Thế một lượng chất màu trắng nghi là ma túy. Lúc này, đối tượng Phạm Đức Thế khai nhận, nhóm của Thế và Châu Việt Cường đã sử dụng chất này suốt đêm 4/3.

Sau đó, số mẫu vật này đã được cơ quan chức năng tiến hành giám định. Kết quả giám định cho thấy chất màu trắng trên chính là ketamin, một loại ma túy tổng hợp. Số ma túy trên do Thế mua với giá 3 triệu đồng để sử dụng.

Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cho thấy, cả Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang, Phạm Đức Thế cùng cô gái có tên Phượng Anh đều dương tính với ma túy (có sử dụng ma tuý).

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang cùng chị H. và cô gái tên Phượng Anh đến căn hộ mà Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Sáng 5/3, chị H., được phát hiện tử vong trong căn hộ, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng “ngáo” khi bị đưa về trụ sở công an. Quá trình khám nghiệm, cơ quan điều tra đã thu giữ tại hiện trường 2 túi nilon bên trong có tinh bột mầu trắng…

Khám nghiệm tử thi chị H., cơ quan Công an phát hiện có hơn 30 nhánh tỏi trong miệng, trong đó 1 một củ tỏi chèn vào thanh quản che hết chu vi thanh quản.

Đến lúc này, Châu Việt Cường đã bị bắt khẩn cấp về hành vi vô ý làm chết người; đối tượng Phạm Đức Thế bị bắt khẩn cấp về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với ca sĩ Nam Khang (tên thật là Đoàn Quý Nguyên, ở  huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) và cô gái có tên Phượng Anh (23 tuổi, quê ở tỉnh Sơn La).

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều