Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Công an đang trao đổi với VKS để xử lý

Chị V thông tin: “Kẻ đã sàm sỡ tôi có thông qua Công an đề nghị gặp và xin lỗi nhưng tôi không muốn gặp lại người này lần nào nữa. Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng quy định pháp luật và phía gia đình cũng đã làm đơn đề nghị xử lý như vậy”.

Vừa trao đổi với báo chí, chị P.H.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội) cho biết, đầu giờ chiều 11/3, chị đã làm việc với Công an quận Thanh Xuân để bàn về hướng xử lý đối tượng.

Theo chị V, đối tượng có hành động thô lỗ với chị trong thang máy đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hình ảnh nạn nhân và kẻ sàm sỡ cô gái xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, chị V cũng thông tin: "Kẻ đã sàm sỡ tôi có thông qua Công an đề nghị gặp và xin lỗi nhưng tôi không muốn gặp lại người này lần nào nữa. Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng quy định pháp luật và phía gia đình cũng đã làm đơn đề nghị xử lý như vậy. Gia đình tôi cũng như tôi luôn yêu cầu xử lý đến cùng nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư. Người đàn ông sàm sỡ tôi là Đỗ Mạnh H. (37 tuổi, là người thuê căn hộ của một người ở chung cư Golden Palm nằm trên địa bàn phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để mở công ty và ở đã được 5 tháng nay.

Ngày xảy ra sự việc là lần đầu tiên tôi gặp người này. Dù kết quả thế nào thì tôi vẫn khẳng định là sẽ theo vụ việc đến cùng, đồng thời yêu cầu đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng”.

Nói về hướng giải quyết vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết: Cơ quan Công an đã trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Thanh Xuân để phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng bị tố sàm sỡ cô gái trẻ trong thanh máy chung cư Golden Palm. Ngoài ra, Cơ quan Công an cũng đối chiếu với các quy định trong Bộ luật Hình sự hiện hành xem đối tượng có vi phạm hay không để có phương án xử lý. Vụ việc này cơ quan chức năng sẽ xử lý đúng người, đúng pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều