Vụ công an túm tóc người bán hàng rong: “Sai tới đâu, xử lý tới đó”

Uyên Châu

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng Tham mưu công an TP HCM, người phát ngôn công an TP HCM) cho biết: lãnh đạo công an TP.HCM đã chỉ đạo khẩn trương điều tra toàn bộ vụ việc sai đến đâu, xử lý đến đó, tuyệt đối không bao che.

Liên quan đến vụ việc công an túm tóc người bán hàng rong, Công an TP.HCM đã quyết định tạm đình chỉ thiếu úy Bùi Xuân Hải (Công an P 6,Q3) và yêu cầu khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ công an túm tóc người bán hàng rong: “Sai tới đâu, xử lý tới đó” - ảnh 1
Hình ảnh vụ thiếu tá Hải túm tóc chị Th

Trao đổi với PV Infonet, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng Tham mưu công an TP HCM, người phát ngôn công an TP HCM) cho biết: Theo chỉ đạo của Giám đốc Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với thiếu úy Bùi Xuân Hải công tác tại Công an phường 6, quận 3 liên quan đến vụ việc trong clip nắm tóc, kéo lê người phụ nữ bán hàng rong.

Đại tá Quang cho biết, theo báo cáo của Công an quận 3, bước đầu Công an xác định thiếu tá Hải đã vi phạm quy trình công tác, điều lệnh cảnh sát, quy trình công tác điều lệnh của người Công an nhân dân. Vì vậy, Giám đốc công an Thành phố đã ra quyết định, tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Hải để điều tra làm rõ vụ việc. Theo đại tá Quang, lãnh đạo công an TP.HCM đã chỉ đạo khẩn trương điều tra toàn bộ vụ việc sai đến đâu, xử lý đến đó, tuyệt đối không bao che.

Trước đó trao đổi với PV Infonet, trung tá Liên Minh Lê - Đội trưởng đội tham mưu Tổng hợp (Công an Q.3) cho  biết, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc công an thành phố, thiếu úy Hải đã bị tạm đình chỉ để tiến hành kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet