Vụ đâm dao vào đầu cháu bé 11 ngày tuổi: Chưa rõ động cơ của nghi phạm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện người phụ nữ đâm vào trán bé trai đang điều trị tại khoa Nội, có sự giám sát của cơ quan chức năng.

Hiện chưa rõ động cơ dẫn đến hành động trên của người phụ nữ lạ với đứa trẻ sơ sinh chưa tròn tháng tuổi.

Vụ đâm dao vào đầu cháu bé 11 ngày tuổi: Chưa rõ động cơ của nghi phạm - ảnh 1
Chân dung nghi phạm cố ý giết người Nguyễn Thị Vân - (Ảnh: Vietnamnet)

Riêng bé trai, đến đầu giờ chiều ngày 8/8/2015 đã được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh) phẫu thuật xong, tạm thời đã qua nguy kịch, tiếp tục được chăm sóc tích cực. Trước đó, đến điều trị bệnh viêm phổi, trong lúc ngủ cùng mẹ ở khoa Nhi thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, bé trai 11 ngày tuổi bị đâm vào vùng trán, sát đầu, hai thành hốc mắt, xuyên não. Mẹ của cháu bé là chị Võ Thị Hồng Duyên (ngụ xã Tân An Luông, Vũng Liêm) sốc nặng trước cảnh tượng, được đưa điều trị tại Khoa Cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc thuộc bệnh viện tỉnh Vĩnh Long.

Bước đầu cơ quan y tế xác minh danh tính người phụ nữ lạ giữa khuya có mặt tại phòng bệnh nội trú gây ra vụ việc trên là bà Nguyễn Thị V. (51 tuổi, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre). Ghi nhận tại phòng điều trị có bé trai nằm được kê 4 giường bệnh. Đêm hôm đó người phụ nữ này có vào tá túc tại một giường trống ở đây. Mọi người nghĩ có lẽ cũng là thân nhân nuôi bệnh nên không nghi ngờ. Đến khoảng 3h40 phút ngày 8/8/2015 thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Theo Vĩnh Long online

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều