Vụ dân “tố” CA phường dùng còng, súng đánh vỡ đầu lái xe: CA Hà Nội vào cuộc

Vừa thông tin với PV Báo điện tử Infonet, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an (CA) quận Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Vụ dân “tố” CA phường dùng còng, súng đánh vỡ đầu lái xe đã được cơ quan CATP Hà Nội khẩn trương vào cuộc, điều tra, làm rõ”.

Ngoài ra, Đại tá Vương Tiến Dũng cũng thông tin: “Sau khi có thông tin về vụ việc, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44) – Công an TP Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc. Chiều hôm qua (21/12-PV), có 5 chiến sĩ Công an PC44 Công an TP Hà Nội đã đến thu thập hồ sơ, tài liệu để điều tra, xác minh làm rõ. Cơ quan Công an quận Hà Đông giờ chỉ còn là đơn vị phối hợp xử lý”.

Hình ảnh người đàn ông chỉ tay vào mặt người phụ nữ nghi đuổi đánh lái xe (ảnh cắt từ clip).

Như Infonet đã đưa tin, mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện ít nhất 3 đoạn clip và ảnh “tố” công an cầm súng và còng đánh dân. Nội dung vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 14h ngày 20/12, gần đường tàu Ba La - Hà Đông (Hà Nội).

Theo nội dung tài khoản facebook T.M. nêu, một chiếc taxi đang đi đường vượt lên xe máy thì bị tài xế xe máy đuổi theo chặn lại và lôi tài xế ra đánh túi bụi tại gần PCC 1 (gần đường tàu Ba La, quận Hà Đông). Người điều khiển xe máy được cho là chiến sĩ Công an phường Phú Lãm (quận Hà Đông, Hà Nội) đánh lái xe taxi trong tình trạng say rượu.

Tối 20/12, trao đổi với PV Infonet, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết "tôi đã nắm được thông tin về vụ việc, tuy nhiên, tôi chưa rõ sự việc như thế nào vì chưa được báo lại".

Còn ông Đinh Hồng Thái - Phó trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận có vụ việc như vậy xảy ra trên địa bàn quận. "Các đoạn clip được một sinh viên đăng tải lên mạng và sự việc chỉ là xô xát… anh em cũng đang giải quyết” - ông Thái thông tin với PV tối 20/12.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều