Vụ đánh chết trộm ở Nam Định: Bắt giữ 2 người tình nghi tấn công kẻ trộm

Cơ quan Công an huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định) vừa tiến hành bắt giữ 2 người dân bị tình nghi dã tấn công đối tượng trộm cắp tài sản trong quá trình vây bắt dẫn tới tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Tân Thành (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) vừa xác nhận với phóng viên về thông tin nêu trên và cho biết cơ quan điều tra Công an huyện Vụ Bản đã bắt giữ 2 người dân bị tình nghi tấn công đối tượng trộm cắp tài sản trong quá trình vây bắt khiến đối tượng tử vong.

Hình ảnh người dân khống chế bắt tên trộm.

Theo nguồn tin này, trưa 16/5, khi đối tượng Nguyễn Tài H. (ở phường Văn Miếu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đang định đột nhập căn phòng của một cô gái ở địa bàn xã Tân Thành để trộm cắp tài sản thì bị người dân phát hiện, vây bắt.

Đối tượng H. lên xe máy bỏ chạy tới địa bàn xã Thành Lợi thì bị người dân đuổi kịp, bắt giữ, một số người dân thiếu bình tĩnh đã tấn công đối tượng. Không lâu sau, Công an xã Tân Thành đã tới hiện trường, đưa H. đi cấp cứu nhưng đối tượng đã tử vong sau đó.

Công an huyện Vụ Bản và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, bắt giữ 2 người dân tình nghi tấn công H. trong quá trình vây bắt. Trong hai người bị bắt giữ, một người trú ở xã Thành Lợi, một người trú ở xã Liên Bảo, cùng ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Hải Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều