Vụ dùng búa đập xe Mercedes: 2 bên hòa giải, không khiếu kiện ra công an

Người phụ nữ dùng búa đập xe Mercedes chặn trước nhà và người chủ xe ô tô này xảy đã quyết định hòa giải, không khiếu kiện ra cơ quan công an.

 

Video lan truyền trên mạng về hành vi đập phá xe sang của người phụ nữ ở Sài Gòn.
Thông tin trên được Trung tá Phan Thanh Hải, Trưởng Công an Phường Tân Định, quận 1, TP.HCM xác nhận vào sáng nay (17/1).
 
Theo lãnh đạo Công an phường Tân Định, chiếc xe người phụ nữ dùng búa đập phá đã từng nhiều lần đậu trước cửa nhà người phụ nữ trên. Cả 2 bên đã từng nhiều lần lời qua tiếng lại nhưng không giải quyết được mâu thuẫn.

Đỉnh điểm, ngày 15/1, khi chiếc xe tiếp tục đậu trước nhà người phụ nữ này tại đường Lý Văn Phức thì dẫn tới vụ việc đáng tiếc.

Theo vị Trưởng công an phường, hai bên quyết định hòa giải, không khiếu kiện.

Công an đã kiểm tra, xác định trên tuyến đường Lý Văn Phức có biển cấm đỗ xe ngày lẻ. Chiếc xe bị đập phá đã đỗ trước cửa nhà dân vào ngày lẻ (15/1) là đậu sai quy định. Người phụ nữ đập phá xe có tiền sử bệnh tâm thần.

Như đã thông tin, đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ dùng búa đập liên tiếp nhiều nhát vào xe sang đậu chắn trước cửa nhà xuất hiện trên các trang mạng khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động này.

Người phụ nữ dùng búa đập liên tiếp, dùng lực rất mạnh. Đập hết phần kính xe, bà tiếp tục đập phần đèn xe mặc cho nhiều người góp ý can ngăn. Cả kính và đèn ô tô đều bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ việc.

Trong clip, người phụ nữ phân bua với người dân xung quanh, cho rằng mình chẳng hề sai. Bà tỏ ra tức giận và cho biết dù đã nhắc nhở nhưng chủ xe vẫn "lì lợm", "không hiểu tiếng người".

Kết quả là chiếc xe không những bị hư hại một số bộ phận mà còn bị dính nước sơn đen trên bề mặt. Lực lượng chức năng phường Tân Định (quận 1, TP.HCM) đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều