Vụ gần 600 học sinh trường THPT Tiên Yên đồng loạt nghỉ học: Đã ổn định học tập

"Trong số 21 học sinh vắng, có 19 học sinh nghỉ có phép, 2 học sinh nghỉ không phép. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động để học sinh đến lớp đầy đủ", ông Trần Văn Tân, Hiệu trưởng trường THPT Tiên Yên (Quảng Ninh) cho biết.

 

Học sinh trường THPT Tiên Yên ổn định học tập.

Chiều ngày 1/4, UBND huyện Tiên Yên cho biết, vào sáng nay, học sinh trường THPT Tiên Yên đã ổn định học tập.

Theo đó, đã có 548 trong tổng số 569 học sinh đi học (khối 10 có 219/221 học sinh, khối 11 có 176/189 học sinh, khối 12 là 153/159).

Trong thời gian qua, huyện Tiên Yên đã chỉ đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và trường THPT Tiên Yên tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong phụ huynh và vận động học sinh ra lớp. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng nắm tình hình, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các đối tượng có các biểu hiện lôi kéo, kích động và làm phức tạp thêm tình hình; kiểm soát chặt chẽ thông tin trên các trang mạng xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Ông Trần Văn Tân, Hiệu trưởng trường THPT Tiên Yên cho biết: “Trong số 21 học sinh vắng, có 19 học sinh nghỉ có phép, 2 học sinh nghỉ không phép. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động để học sinh đến lớp đầy đủ. Đồng thời, bố trí giáo viên và lịch học ngoài giờ, bổ sung kiến thức cho học sinh để đảm bảo chương trình học”.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều