Vụ giết người, dìm xuống ao: Nghi phạm là người chồng đã tử vong

Gần nửa tháng trôi qua, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã đình chỉ công tác điều tra vì nghi phạm đã tử vong.

 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngày 15/11, Công an tỉnh Trà Vinh đã làm rõ nghi phạm sát hại nạn nhân Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè) là Thái Thành Được (52 tuổi, chồng nạn nhân). Tuy nhiên, do nghi phạm Được đã tự vẫn tại Đồng Nai nên cơ quan cảnh sát điều tra đã đình chỉ công tác điều tra.

Theo đó, ngày 27/11, em trai bà Tuyết tìm tới nhà, sau khi liên lạc điện thoại không được. Phá khóa vào nhà, người này phát hiện trên giường và dưới nền gạch trong nhà có nhiều vết máu. Tìm kiếm nhưng nạn nhân không thấy chị gái và người chồng đâu cả.

Sự việc được trình báo công an.  1 ngày sau đó, thi thể bà Tuyết được phát hiện đã tử vong dưới ao cá. Lực lượng khám nghiệm, phát hiện hai chân nạn nhân bị trói, dìm dưới ao nước bởi 5 thanh tre đan xe nhau.

Xác định đây là vụ án giết người nghiêm trọng, công an tiến hành khoanh vùng nghi vấn, truy tìm Thái Thành Được, chồng của nạn nhân.

Cùng thời điểm này, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận tin báo có một người đàn ông tự vẫn tại khách sạn, trùng với đặc điểm nhận dạng mà Công an Trà Vinh đang truy tìm.

Tại khách sạn, người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh nhưng không nói rõ nguyên nhân sát hại vợ (bà Tuyết).

Trong người nạn nhân, chứng minh thư được mang tên người khác, biển số xe cũng là biển số giả. Vì vậy, khi công an khám nghiệm tử thi vẫn chưa thể làm rõ ngay danh tính nạn nhân.

Phối hợp với Công an tỉnh Trà Vinh, Công an xác định, người tử vong là Thái Thành Được. Do nghi phạm đã tử vong nên cơ quan điều tra đã đình chỉ vụ án.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều